LOGO

ĐEO KÍNH CẬN CÓ THỂ CHỮA BỆNH CẬN THỊ KHÔNG?

Rất nhiều bà mẹ chủ quan xem thường bệnh cận thị của con mình và nghĩ chỉ cần cho con đeo kính là có thể dễ dàng cải thiện được thị lực. Ôi không, đây là điều sai lầm rất lớn của bà mẹ đấy, bởi kính cận không giúp con bạn khôi phục được thị lực đâu, nó chỉ giúp con bạn có thể nhìn rõ các vật ở xa dễ dàng hơn mà thôi, nếu không chữa trị kịp thời, cận thị sẽ thêm nặng (cận thị tiến triển) sẽ gây ra rất nhiều các biến chứng nguy hại đến võng mạc và thủy tinh thể, nguy hiểm hơn nữa sẽ dẫn đến mù lòa.

Thật quá nguy hiểm đúng không? Để các bà mẹ có thể thấy được mức độ nguy hiểm mà cận thị nặng đem lại như thế nào, Shine sẽ giải thích chi tiết cho các bạn hiểu. Từ đó hãy lên kế hoạch để chữa bệnh cận thị cho con mình ngay lập tức nếu không quá muộn rồi để hối hận.

Con bạn sẽ bị tổn thương võng mạc, thủy tinh thể dẫn đến mù lòa nếu cận nặng.

Như các bậc phụ huynh biết rồi đấy, đối tượng mắc bệnh cận thị cao nhất sẽ rơi vào độ tuổi học sinh và sinh viên, đó là độ tuổi đang còn đi học ít được vui chơi giải trí. Những người bị cận khi nhìn vào những vật ở xa thì thường thấy mờ, nhòe,…nhưng lại thấy rõ những vật ở gần. Khi độ cận thị càng ngày càng một tăng lên thì những triệu chứng như hay dụi mắt, mắt lờ đờ, nhìn hay nheo mắt, hay buồn ngủ khi đọc sách,…là khá phổ biến.

Đối tượng mắc bệnh cận thị sẽ thường rơi vào học sinh và sinh viên

Nhiều các bậc phụ huynh đều xem kính cận là vật “cứu tinh” cho con mình, tuy nhiên kính cận nó chỉ giúp con bạn có thể nhìn rõ vật hơn thôi chứ để nói kính là vật điều trị là điều không thể.

Cận thị nó không chỉ đơn giản khiến việc sinh hoạt của con bạn trở nên khó khăn mà nguy hại hơn nó sẽ khiến con bạn có thể bị mù vĩnh viễn nếu không chữa trị kịp thời trước khi có biến chứng của võng mạc và dịch kính. Điều đáng nói ở đây nữa là nếu con bạn cứ mỗi năm tăng lên một đi ốp nó không đơn giản chỉ khiến con bạn nhìn mờ hơn mà nó sẽ dẫn đến như bong, rách võng mạc, xuất huyết dịch kính,…

Kính cận chỉ giúp con bạn nhìn rõ vật ở xa chứ không phải là vật điều trị

Các bà mẹ có biết tại sao không?

Nó chính là do khi cận nặng nhãn cầu của mắt sẽ to ra gây thiếu hụt cung cấp máu dẫn đến đục thủy tinh thể , võng mạc lâu dài sẽ bị thoái hóa,…điều đó rất nguy hiểm đến đôi mắt cũng như tình trạng sức khỏe của con bạn và nguy cơ bị mù là rất cao.

Hãy cho con bạn chữa trị ngay từ bây giờ nếu không quá muộn.

Có rất nhiều các phương pháp chữa trị bệnh cận thị, tuy nhiên shine xin giới thiệu một trong những phương pháp được xem là hiểu quả nhất và tự nhiên nhất đó là phương pháp “Điều chỉnh nhãn cầu” của BS.TS Leo Agart là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về chữa tật cận thị.

BS.TS Leo Agart là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về huấn luyện cận thị.

Hiện nay, Shine đã áp dụng thành công phương pháp điều chỉnh nhãn cầu đối với rất nhiều các bạn trẻ trên khắp cả nước và được không chỉ các bạn nhỏ yêu mến mà các bậc phụ huynh có con bị cận cũng rất yêu quý Shine. Mỗi ngày, trung tâm luôn tiếp nhận những lời cảm ơn từ các bậc phụ huynh gửi về và đó chính là nguồn động lực rất lớn để Shine tiếp tục huấn luyện và khôi phục thị lực cho tất cả trẻ em đang bị cận trên khắp cả nước.

Các bà mẹ biết không? Con số Shine tiếp nhận được tính đến bây giờ đã đến 12.546 học viên trong số đó đã có 95% học viên cải thiện tốt trong tuần đầu tiên và có hơn 96% đã khôi phục được thị lực của mình sau khi học xong khóa học.

Thật tuyệt vời đúng không? Các bà mẹ có muốn con mình được trải nghiệm cùng Shine để có đôi mắt thực sự khỏe mạnh không? Sắp tới Shine có tổ chức một buổi huấn luyện khôi phục mắt miễn phí đấy! Các bà mẹ muốn đưa con mình đến tham gia chứ!

Vậy thì hãy đăng ký vào form bên dưới để được tham gia buổi hoàn toàn miễn phí này nhé! Các con của bạn sẽ được tiếp nhận những kiến thức tuyệt vời về khôi phục thị lực từ Shine đấy.

 Với buổi đào tạo miễn phí này, trung tâm chỉ dành ra 19 vé duy nhất dành cho 19 bạn nhỏ nhanh nhât đăng ký vào form bên dưới. Chính vì vậy, các phụ huynh hãy nhanh tay để sở hữu vé miễn phí có một không hai này nhé!

 

CÁC BÀI VIẾT HAY KHÁC

1- Cảm động câu chuyện mẹ đưa con gái đi gần 100km mỗi ngày để chữa Cận Loạn thị cho con và cái kết có hậu.

2- Hãy cùng xem, các bác sĩ sẽ làm gi khi con bị cận?

3- Gần đây, các mẹ xôn xao vì bài thuốc chữa cận đơn giản mà CỰC HIỆU QUẢ cho các con.

4- Cho con đi tập cận, loạn thị và cái kết nghẹn ngào sau … 2 tháng.

5- ĐEO KÍNH CẬN CÓ THỂ CHỮA BỆNH CẬN THỊ KHÔNG?

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN