LOGO

Hãy cùng xem, các bác sĩ sẽ làm gi khi con bị cận?

Các mẹ đã bao giờ từng thử tò mò tìm hiểu xem là: Các bác sĩ chữa cận cho con như thế nào chưa?

Nếu chưa thì có thể đọc bài viết dưới đây về 1 bác sĩ đang công tác tại Hà Nội nhé.

 

Chị H. là một bác sĩ giỏi ở Hà Nội đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề của mình. Chị yêu nghề lắm, lúc nào chị cũng có thể tâm sự và nói chuyện về công việc của mình cũng như luôn tìm cách giúp đỡ bệnh nhân hết mình, nhưng chị còn yêu một điều khác lớn lao hơn: Đó chính là Gia Đìnhnhững đứa con của chị.

Giống như tất cả các bà mẹ Việt khác, chị luôn coi các con giống như Kho báu của chị vậy. Chị “Nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa”, luôn dành những điều tốt nhất cho các con. Và chị lúc nào cũng tự hào về con gái lớn của chị - cháu T. Dù cháu mới lớp 5 nhưng với chế độ dinh dưỡng và chăm sóc của chị, cháu đã có chiều cao và vóc dáng đáng tự hào. Thật tuyệt vời phải không các mẹ?

Thế nhưng, chỉ có mỗi điều, đó chính là cháu T. lại bị cận thị 2,5 Độ và luôn phải đeo cặp kính trên mắt.

Lúc này, chị cũng chả dám cho con đeo kính. Vì nghe bạn bè nói rằng, càng đeo kính càng tăng độ, mắt lại còn bị dại đơ ra, trông rất xấu.

Chị buồn buồn kể lại: “Nhà mình cũng không quá nhỏ, và mình cũng thường xuyên cho cháu đi chơi, thế nhưng vì ở thành phố nên rất khó tránh khỏi. Từ khi con bị cận, mình buồn lắm, vì con có thể sẽ không phát triển theo kịp bạn bè”.

 

 

Và trong 1 lần tình cờ lên trên mạng, chị biết tới Shine và chương trình huấn luyện thị lực tại Shine, chị quyết định cho con tham gia thử xem thế nào. Vì làm trong ngành y, chị hiểu được giá trị của Huấn Luyện Thị Lực.

Kể từ đó, cứ đều đặn 1 tuần 3 buổi chị cho cháu T. đến với Shine để huấn luyện. Kèm theo là chồng chị (bố cháu T.) hàng ngày ngồi tập cùng cháu tại nhà với các bài tập mà thày cô giáo tại Shine hướng dẫn. Các bài tập như sau:

1. Hạn chế đeo kinh, chỉ đeo kính những lúc nhìn xa hay phải nhìn lên bảng.

Đeo kính khiến mắt các con nhanh mỏi khi đọc sách và gây tăng độ, chính vì thế chị H. rất hạn chế cho con đeo kính

2. Tập các bài tập vận nhãn như hình dưới đây.

Các bài tập sẽ giúp cơ mắt dẻo dai, linh hoạt hơn và điều tiết tốt hơn.

3. Bài tập xa gần.

Đây là một trong những bài tập tốt nhất dành cho mắt bị cận thị mà các thày cô giáo tại Shine hướng dẫn cho T. tập ở nhà. Nhìn gần 3-4 giây rồi lại nhìn xa 3-4 giây. Cứ như thế 10-12 lần. Ngày 3-4 lần tập.

Và kết quả thật bất ngờ.

Lúc đầu, cháu T. cận hơn 2.5 Độ, và thị lực không kính chỉ đạt 3/10.

Chỉ sau 2 tháng, cháu T. đã bắt đầu giảm độ cận và thị lực không kính đã đạt mốc hoàn hảo 10/10.

Bây giờ cháu vẫn đang tập duy trì tại Shine để đảm bảo thị lực 10/10 mãi mãi.

 

Bản thân chị H. cũng rất ưng ý với tiến triển của con, thậm chí chị còn giới thiệu thêm những người bạn của mình đến với Shine. Chị bảo rằng: “Mình cảm thấy điều gì hay thì mình chia sẻ cho người khác thôi, chứ chẳng suy nghĩ gì đâu” và cười Hì.

Các mẹ thấy tuyệt vời chứ ạ? Thế nên mẹ nào đang có con bị Cận, Viễn, Loạn thì cứ yên tâm nhé, các thày cô giáo tại Shine sẽ luôn tạo điều kiện tốt nhất để các con chinh phục thị lực hoàn hảo 10/10 đấy ạ.

Hiện tại Shine đang có những buổi Huấn Luyện Miễn Phí dành cho các con tại tất cả các cơ sở của Shine. Các mẹ nhanh tay đăng ký cho con nhé, rồi về tập cho con, hiệu quả lắm ạ.

CÁC BÀI VIẾT HAY KHÁC

1- Cảm động câu chuyện mẹ đưa con gái đi gần 100km mỗi ngày để chữa Cận Loạn thị cho con và cái kết có hậu.

2- Hãy cùng xem, các bác sĩ sẽ làm gi khi con bị cận?

3- Gần đây, các mẹ xôn xao vì bài thuốc chữa cận đơn giản mà CỰC HIỆU QUẢ cho các con.

4- Cho con đi tập cận, loạn thị và cái kết nghẹn ngào sau … 2 tháng.

5- ĐEO KÍNH CẬN CÓ THỂ CHỮA BỆNH CẬN THỊ KHÔNG?

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN